HÌNH XĂM ĐẸP

Tóc uốn cụp layer dễ chăm nhất | tóc uốn layer | Tổng hợp những mẫu hình xâm đẹp phù hợp cá tính của bạn

Có phải bạn đang tìm chủ đề tóc uốn layer đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Tóc uốn cụp layer dễ chăm nhất | Tổng hợp những mẫu hình xâm phù hợp với cá tính của bạn.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những mẫu hình xâm này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Thẩm mỹ ISEUL cung cấp tại đây nhé.

tóc uốn layer và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Tóc uốn cụp layer dễ chăm nhất và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Tóc uốn cụp layer dễ chăm nhất
Tóc uốn cụp layer dễ chăm nhất

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hình xâm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều hình xâm đẹp mới nhất tại đây.

Tag có liên quan đến đề tài tóc uốn layer.

#Tóc #uốn #cụp #layer #dễ #chăm #nhất.

[vid_tags].

Tóc uốn cụp layer dễ chăm nhất.

tóc uốn layer.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề tóc uốn layer này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Trà My

Xin chào các bạn, mình là Trà My một cô gái đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, như bao cô gái khác mình yêu thích cái đẹp, yêu thích làm đẹp và trau chuốt bản thân. Vì thế, mình đã lập ra web này nè, để có thể chia sẻ cho các bạn những thông tin làm đẹp phù hợp cho mọi loại da và cả những thông tin tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp của chị em phụ nữ

Related Articles

2 Comments

  1. Cảm ơn anh Cường Tony đã bớt chút thời gian để nhận xét tác phẩm của em!
    Em nghĩ là a có thể dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu và nhận xét nhiều tác phẩm khác của em. Anh là một người đi trước rất giỏi về lí thuyết, và nhiều kinh nhiệm. Hôm nay em xem đc video này em rất trân trọng những gì a chia sẻ và nhận xét video của e và của a hiếu. Mong rằng a sẽ ra nhiều video hay hơn nữa để chia sẻ cho những ae cùng nghề yêu quý a tham khảo.
    Tác phẩm của e là 1 bài cắt layer và uốn cụp tầng, em nghĩ với người thợ kĩ thuật vẫn còn yếu, hoặc họ hay uốn xoăn lô nhỏ thì chắc chắn họ sẽ bảo duỗi là đúng rồi ạ. Còn em thì chả bao giờ e uốn bằng trục 19 cả :)) em uốn cụp toàn bằng trục 22 và 24. Uốn xoăn em toàn uốn bằng trục 22 a ah. A uốn xoăn thế cũng đúng thôi vì khách họ k cần sấy nó cũng tự xoăn rồi, còn khách của e làm họ luôn chăm sóc ở nhà hay quán rất tốt. Nên có thể gọi mỗi người có 1 kĩ thuật và cách làm khác nhau. Mong rằng anh sẽ có thể bớt nhận xét kiểu vô ý thức như trên đi a nhé. Vì lòng tự trọng, và quyền tự do mỗi người khác nhau. Đây là em hết lòng góp ý với anh. Mong a đọc và hiểu rút kinh nhiệm lần sau để các đồng nghiệp cùng nghề họ tôn trọng a ah.
    Chúc anh luôn vui vẻ trong cs và thành công hơn. Mong rằng sẽ đc ngồi giao lưu với a để e đc học hỏi thêm nhiều điều về a em chưa biết. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button