• Địa chỉ: 151 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • 0868869095

Nâng Mông Nội Soi Polytech

NÂNG MÔNG NỘI SOI POLYTECH

Nâng mông nội soi Polytech là kỹ thuật giải phẫu nội soi kết hợp với túi độn nhiều kích cỡ, phù hợp với vóc dáng từng khách hàng nhằm thay đổi hình dáng và kích thước vòng 3. Đây là công nghệ hiện đại, khắc phục nhược điểm của các phương pháp truyền thống, không lộ sẹo phẫu thuật, cho hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn và duy trì bền lâu theo thời gian. Nâng mông nội soi phù hợp với những người không phát triển cơ mông, vòng 3 thiếu mỡ hoặc mong muốn sở hữu vòng 3 đầy đặn, quyến rũ hơn.

Túi độn mông tại Trung tâm Iseul thuộc loại Polytech có chất liệu bền theo thời gian, không nứt vỡ, không xô lệch trong khoang chứa, không gây kích ứng hay gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Túi độn được sản xuất tại Đức, được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đã được cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Túi Polytech kết hợp ưu điểm giữa độ mềm mại của túi độn trơn và độ bám dính tốt của túi độn nhám, mang đến kết quả nâng mông vừa tự nhiên, vừa an toàn.

Nâng mông nội soi Polytech là phẫu thuật thẩm mỹ tương đối phức tạp, đòi hỏi cao ở tay nghề bác sĩ, ekip phẫu thuật và các trang thiết bị y tế hỗ trợ phẫu thuật. Trung tâm Iseul với nền tảng chuyên môn y khoa được đánh giá cao, đảm bảo quy trình nâng mông nội soi tiến hành an toàn, đạt chuẩn.

 

QUY TRÌNH NÂNG MÔNG NỘI SOI POLYTECH TẠI ISEUL

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm Iseul. Bác sĩ sẽ tư vấn kích thước dự kiến của vòng 3 sau nâng. Khách hàng được tiếp xúc và kiểm tra chất liệu túi độn trực tiếp trước khi nâng mông nội soi.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe nhằm loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây mê, giúp khách hàng dễ chịu và thoải mái trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi trong phòng mổ đằng cấp đạt chuẩn quốc tế tại bệnh viện 5 sao.

Bước 5: Sau phẫu thuật, khách hàng nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để bác sĩ dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe.

Bước 6: Định hình vòng 3 bằng quần định hình, bác sĩ kiểm tra sức khỏe lần nữa và duyệt xuất viện cho khách.

Bước 7: Tái khám, tiến hành tháo nẹp, cắt chỉ, thăm khám tình trạng của khách sau phẫu thuật nâng mông từ 7 – 15 ngày

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MÔNG NỘI SOI TẠI ISEUL

Khách hàng nâng mông nội soi Polytech
Khách hàng nâng mông nội soi Polytech

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NÂNG MÔNG NỘI SOI TẠI ISEUL

• Sau khi thực hiện, vòng 3 được nâng cao, đầy đặn căng tròn một cách hoàn hảo.

• Vết mổ ngắn, được che dấu kỹ dưới khe mông, cho kết quả thẩm mỹ cao, không lộ dao kéo.

• Thời gian phục hồi nhanh chóng do hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương trong quá trình nâng mông nội soi. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và phục hồi, ổn định nhanh chóng. Kỹ thuật nội soi giúp hạn chế các xâm lấn, tổn thương và không để lại sẹo xấu.

• Độ an toàn cao với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, an toàn cao.

• Kết quả ổn định vì chất liệu độn cao cấp, mềm mại, đẹp tự nhiên, mềm mại và độ bền cao.

• Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp bằng dao kéo.

• Đặt chất lượng lên hàng đầu, Trung tâm Iseul chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

• Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu các hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

• Quy trình nâng mông nội soi tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7. Hotline: 0868869095