• Địa chỉ: 151 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • 0868869095

Hút Mỡ Bụng

HÚT MỠ BỤNG NỘI SOI TẠO HÌNH THẨM MỸ

Hút mỡ bụng nội soi tạo hình thẩm mỹ là phương pháp giảm mỡ tiên tiến hiện nay, loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể một cách nhanh chóng và an toàn, tạo đường nét thon gọn, mảnh mai và quyến rũ cho cơ thể. Đồng thời giải quyết da thừa và chùng nhão sau khi hút mỡ bằng kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Phương pháp hút mỡ bụng nội soi ít xâm lấn và được xem là cuộc cách mạng trong phẫu thuật hút mỡ. Các bác sĩ sẽ làm tan tế bào mỡ và sau đó mỡ hóa lỏng sẽ được hút ra một cách nhẹ nhàng nên không sưng đau, không chảy máu và không lồi lõm như phương pháp hút mỡ bụng cổ điển trước đây. Sau đó bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa xấu bị giãn, có sẹo, có vết rạn rồi sau đó kéo căng phần da còn lại xung quanh để hình thành vùng da bụng mới. Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các các vùng cơ thể như bắp chân, bụng, đùi…

Đặc biệt, hút mỡ bụng nội soi tạo hình thẩm mỹ giúp rốn được bảo toàn và đặt vào đúng vị trí qua một lỗ được cắt và tạo hình thích hợp trên lớp da vừa được kéo xuống. Sẹo phẫu thuật được giấu kín một cách tài tình dưới bàn tay chuyên môn của bác sĩ và sẽ mờ dần theo thời gian. Độ dài dự kiến của sẹo được ghi trong kế hoạch tiền phẫu và thông báo trước cho bệnh nhân.

Tại Iseul, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề đã thực hiện thành công hàng trăm ca hút mỡ cho nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Đây là trung tâm thẩm mỹ làm đẹp đẳng cấp cho những khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ hút mỡ tạo hình trọn gói, chất lượng, chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG TẠO HÌNH THẨM MỸ TẠI TRUNG TÂM ISEUL

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm tại Iseul. Xác định vùng hút mỡ. Những lưu ý và yêu cầu trước phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây mê để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hút mỡ, tạo hình thẩm mỹ vùng bụng trong phòng mổ đằng cấp đạt chuẩn quốc tế tại bệnh viện 5 sao.

Bước 5: Sau phẫu thuật, khách hàng nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để bác sĩ dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe.

Bước 6: Định hình vòng 2 bằng quần áo định hình, bác sĩ kiểm tra sức khỏe lần nữa và duyệt xuất viện cho khách.

Bước 7: Tái khám, tiến hành tháo nẹp, cắt chỉ, thăm khám tình trạng của khách sau phẫu thuật hút mỡ, tạo hình thành bụng từ 7 – 15 ngày

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN HÚT MỠ BỤNG TẠO HÌNH THẨM MỸ TẠI ISEUL

Khách hàng hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Iseul

Khách hàng hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Iseul

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ HÚT MỠ BỤNG TẠI ISEUL

• Sau khi hút mỡ nội soi tạo hình thẩm mỹ, khách hàng sẽ thấy ngay kết quả cơ thể thon gọn và săn chắc.

• Số đo vùng bụng có thể giảm lên tới 20cm (tùy theo cơ địa của mỗi khách hàng).

• Khắc phục hoàn toàn tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay sần sùi vỏ cam, vùng da sau hủy mỡ sẽ nên săn chắc, phẳng mịn và thon gọn.

• Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp bằng dao kéo.

• Đặt chất lượng lên hàng đầu, Trung tâm Iseul chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

• Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

• Quy trình hút mỡ tạo hình thẩm mỹ tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7. Hotline: 0868869095