• Địa chỉ: 151 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • 0868869095

Nâng Ngực Túi Nano

NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI NANO LÀ GÌ?

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của camera nội soi, bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Túi độn Nano được sử dụng trong dịch vụ này là loại thế hệ mới, với cấu tạo 7 lớp và hơn 8000 tiếp điểm, độ bám dính cao, mềm mại, không xô lệch. Túi được cấu tạo 100% dạng gel, tạo cảm giác như mô ngực thật, thay đổi linh hoạt (dáng tròn khi nằm và giọt nước khi đứng), vòng 1 đẹp tự nhiên ở mọi tư thế.

 

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI TÚI NANO

Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ về phương pháp, hình thức, loại túi nâng ngực và kích cỡ phù hợp với cơ thể, chiều cao và cân nặng của khách hàng khi nâng ngực nội soi túi nano.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng 60 phút tại phòng mổ đạt chuẩn của Bộ Y Tế ở bệnh viện 5 sao.

Bước 4: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện để theo dõi và đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Bước 5: Xuất viện ngay ngày hôm sau, khách hàng về nhà nghỉ ngơi, sinh hoạt bình thường.

Bước 6: Tái khám tình trạng của khách sau phẫu thuật từ 7 – 10 ngày

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TÚI NANO TẠI TRUNG TÂM ISEUL

Nâng ngực túi nano
Nâng ngực túi nano

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NÂNG NGỰC TÚI NANO TẠI TRUNG TÂM ISEUL

  • Kết quả thẩm mỹ đẹp, ít biến chứng, đảm bảo lâu dài. Ngực mới được cải thiện số đo, phom dáng hoàn hảo, mang đến thân hình nóng bỏng, gợi cảm hơn cho khách hàng.
  • Túi Nano chính hãng Motiva, được sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng của FDA, đảm bảo tương thích cao với cơ thể đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.
  • Túi độn Nano cao cấp, không đào thải, không bao xơ, duy trì kết quả lâu dài theo thời gian, đẹp ổn định, không biến chứng, bền chắc không bể vỡ.
  • Kỹ thuật nội soi tiên tiến, hạn chế xâm lấn, bảo toàn hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa, không làm mất cảm giác, vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ sau nâng ngực.
  • Các khách hàng trong và sau khi nâng ngực đều ít cảm thấy đau đớn, các bác sĩ của Iseul hạn chế xâm lấn và biến chứng cho khách hàng.
  • Thời gian lưu trú ngắn, khách có thể nhanh chóng quay trở lại công việc, cuộc sống hằng ngày.
  • Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp bằng dao kéo.
  • Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.
  • Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao.
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7. Hotline: 0868869095