• Địa chỉ: 151 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • 0868869095

Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn

Nâng Mũi Cấu Trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là thủ thuật giúp tái tạo toàn diện cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ can thiệp với chất liệu độn cao cấp nhằm nâng cao sống mũi, chỉnh sửa gồ, lệch, làm gọn xương mũi, thu nhỏ đầu mũi mang đến dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của người Á Đông.

Nâng mũi cấu trúc là dịch vụ được yêu thích và lựa chọn hàng đầu tại Trung tâm Iseul, nâng mũi cấu trúc làm nên tên tuổi và tiếng tăm cho Iseul.

Quy Trình Nâng Mũi Cấu Trúc

Bước 1: Dựa trên giải phẫu học thẩm mỹ khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ trực tiếp tư vấn dáng mũi, phương pháp và chất liệu sẽ sử dụng trong khi nâng mũi cấu trúc.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Gây mê hoặc tê theo yêu cầu. Quá trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng 60 phút

Bước 4: Tái khám, tiến hành tháo nẹp, cắt chỉ, thăm khám tình trạng của khách sau phẫu thuật từ 7 – 10 ngày

Hình Ảnh Khách Hàng Trước & Sau Khi Thực Hiện Nâng Mũi Cấu Trúc Tại Iseul

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại trung tâm Iseul
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại trung tâm Iseul

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Nâng Mũi Cấu Trúc tại Iseul

● Kết quả thẩm mỹ đẹp, ít biến chứng, đảm bảo lâu dài. Mũi được chỉnh sửa toàn diện về cấu trúc, đem lại dáng mũi mới hoàn hảo hơn cho khách hàng.

● Các khách hàng trong và sau khi nâng mũi đều ít cảm thấy đau đớn vì các bác sĩ tại Iseul luôn hạn chế xâm lấn và biến chứng cho khách hàng.

● Thời gian lưu trú ngắn, khách có thể nhanh chóng quay trở lại công việc, cuộc sống hằng ngày.

● Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp bằng dao kéo.

● Đặt chất lượng lên hàng đầu, Trung tâm Iseul chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

● Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu các hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

● Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn của Bệnh viện 5 sao.