• Địa chỉ: 151 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • 0868869095

Nâng Mũi Cấu Trúc L-Line Cao Tây

NÂNG MŨI CẤU TRÚC L-LINE ĐẸP NHƯ TÂY

 

Phương pháp Nâng Mũi Cấu Trúc L – Line Cao Tây là thủ thuật giúp tái tạo toàn diện cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ can thiệp nhằm nâng cao và chỉnh sửa sống mũi gồ, lệch, làm gọn xương mũi bè, thu nhỏ đầu, định hình cánh mũi nhỏ, đều đặn, tạo điểm nhấn và mang đến nét đẹp lai Tây sang trọng. Nâng Mũi Cấu Trúc L-Line Cao Tây là phương pháp vượt trội so với các hình thức nâng mũi trước đây, chất liệu là sự kết hợp tinh tế giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, mang lại dáng mũi cao, thằng tạo thành hình chữ L hoàn hảo. Chi tiết hơn:

 

+ Sụn Nhân Tạo: Là sụn Silicon mềm dẻo, cao cấp nhằm cải thiện 2/3 chiều dài mũi, giúp nâng sống mũi lên 1 độ cao mới, tạo độ thẳng và đẹp, hình thành phần trụ dài chữ L.

 

+ Sụn Tự Thân: Được tách từ sụn tai, sụn vách ngăn, hay sụn sườn,giữ nhiệm vụ chỉnh sửa 1/3 mũi còn lại, là sụn tự thân nên độ tương thích cao khi ghép vào vùng đầu mũi, bao bọc phần sụn nhân tạo của sống mũi, hạn chế tình trạng lộ sụn, mũi bóng đỏ hay tụt sống, tạo nên phần chân ngang thẳng, cân đối trong hình L.

 

Nâng Mũi Cấu Trúc L-Line Cao Tây phù hợp với các khách hàng có đầu mũi to, sống mũi thấp, cánh mũi dày, bè ngang, hoặc các khách hàng đã từng nâng mũi bằng những phương pháp khác nhưng thất bại. Là dịch vụ được yêu thích và lựa chọn hàng đầu tại ISEUL, Nâng Mũi Cấu Trúc L – Line Cao Tây thật sự tạo nên tên tuổi và tiếng tăm cho Trung tâm ISEUL. Minh chứng rõ nhất bằng sự hài lòng của hàng nghìn lượt khách.

 

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC L – LINE CAO TÂY

 

 • Bước 1: Dựa trên giải phẫu học thẩm mỹ khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ trực tiếp tư vấn dáng, phương pháp và chất liệu sẽ sử dụng trong khi nâng mũi cấu trúc.

 

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

 

 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Gây mê hoặc gây tê theo yêu cầu bác sĩ. Quá trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng 60 phút

 

 • Bước 4: Tái khám, tiến hành tháo nẹp, cắt chỉ, thăm khám tình trạng của khách sau phẫu thuật từ 7 – 10 ngày

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI TRUNG TÂM ISEUL

 

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc L Line cao tây
Dịch vụ nâng mũi cấu trúc L Line cao tây

 

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc L Line cao tây
Dịch vụ nâng mũi cấu trúc L Line cao tây

 

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc L Line cao tây
Dịch vụ nâng mũi cấu trúc L Line cao tây

 

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc L Line cao tây
Dịch vụ nâng mũi cấu trúc L Line cao tây

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NÂNG MŨI CẤU TRÚC L-LINE CAO TÂY TẠI TRUNG TÂM ISEUL

 • Kết quả thẩm mỹ đẹp, ít biến chứng, đảm bảo lâu dài. Mũi được chỉnh sửa toàn diện về cấu trúc, đem lại dáng mũi mới hoàn hảo cho khách hàng.

 

 • Các khách hàng trong và sau khi nâng mũi đều ít cảm thấy đau đớn, các bác sĩ của ISEUL hạn chế xâm lấn và biến chứng cho khách hàng.

 

 • Thời gian lưu trú ngắn, quý khách hàng có thể nhanh chóng quay trở lại công việc, cuộc sống hằng ngày.

 

 • Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm ISEUL chính là sự lựa chọn hàng đầu khi nghĩ đến làm đẹp bằng dao kéo.

 

 • Đặt chất lượng lên hàng đầu, Trung tâm ISEUL chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

 

 • Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm ISEUL sở hữu các hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

 

 • Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Trung tâm ISEUL đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao.
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7. Hotline: 0868869095