• Địa chỉ: 151 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • 0868869095

Nâng Mũi Cấu Trúc Kết Hợp Cân Cơ Thái Dương

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KẾT HỢP CÂN CƠ THÁI DƯƠNG

Phương pháp nâng mũi cấu trúc kết hợp cân cơ thái dương là thủ thuật giúp tái tạo toàn diện cấu trúc mũi. Nâng mũi cấu trúc kết hợp cân cơ thái dương là kỹ thuật mà bác sĩ Iseul sử dụng sụn cơ thái dương kết hợp với sụn nhân tạo để cải thiện các khuyết điểm như nâng cao sống mũi, chỉnh sửa sống mũi gồ, lệch, làm gọn xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi, định hình cánh mũi nhỏ, đều đặn, mang đến dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của người Á Đông.

Nâng mũi cấu trúc kết hợp cân cơ thái dương phù hợp cho những trường hợp da mũi mỏng hoặc đỏ, cho hiệu quả bảo vệ phần đầu mũi dài lâu. Để áp dụng được phương pháp trên, trước khi tiến hành, bác sĩ tiến hành lấy sụn cân cơ thái dương. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nông, rộng khoảng 3 cm ở trong tóc gần vùng thái dương. Nhờ vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng về nguy cơ để lại sẹo xấu. Bên cạnh đó, sụn cân cơ thái dương có đặc tính mỏng và kích thước nhỏ nên khi lấy ra vùng thái dương vẫn có độ lõm tự nhiên, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

 

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC KẾT HỢP CÂN CƠ THÁI DƯƠNG

Bước 1: Dựa trên giải phẫu học thẩm mỹ khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ trực tiếp tư vấn dáng mũi, phương pháp và chất liệu sẽ sử dụng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Gây mê hoặc gây tê theo yêu cầu bác sĩ. Quá trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng 60 phút

Bước 4: Tái khám, tiến hành tháo nẹp, cắt chỉ, thăm khám tình trạng của khách sau phẫu thuật từ 7 – 10 ngày

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC KẾT HỢP CÂN CƠ THÁI DƯƠNG

Khách hàng nâng mũi cấu trúc kết hợp cân cơ thái dương
Khách hàng nâng mũi cấu trúc kết hợp cân cơ thái dương

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NÂNG MŨI CẤU TRÚC KẾT HỢP CÂN CƠ THÁI DƯƠNG TẠI TRUNG TÂM ISEUL

● Kết quả thẩm mỹ đẹp, ít biến chứng, đảm bảo lâu dài. Mũi được chỉnh sửa toàn diện về cấu trúc, đem lại dáng mũi mới hoàn hảo hơn cho khách hàng.

● Bảo vệ đầu mũi hoàn hảo, hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, tụt sống do da đầu mũi mỏng.

● Các khách hàng trong và sau khi nâng mũi đều ít cảm thấy đau đớn, các bác sỹ của Iseul hạn chế xâm lấn và biến chứng cho khách hàng.

● Thời gian lưu trú ngắn, khách có thể nhanh chóng quay trở lại công việc, cuộc sống hằng ngày.

● Với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp bằng dao kéo.

● Đặt chất lượng lên hàng đầu, Trung tâm Iseul chỉ sử dụng vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

● Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

● Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc kết hợp cân cơ thái dương tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7. Hotline: 0868869095