• Địa chỉ: 151 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • 0868869095

Nâng Mũi Bọc Megaderm

NÂNG MŨI BỌC MEGADERM

Nâng mũi bọc Megaderm là kỹ thuật nâng mũi sử dụng chất liệu bọc đầu mũi bằng Megaderm. Megaderm là một chất liệu được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, được chế tạo tương tự như da của cơ thể, do đó nó sẽ không bị đào thải tự nhiên, không nhiễm trùng hay kích ứng.

Phương pháp nâng mũi bọc Megaderm tại Iseul giúp phòng ngừa trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, da đầu mũi quá mỏng. Bằng cách sử dụng Megaderm như một tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, vật liệu cao cấp này sẽ bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa để không xảy ra biến chứng

QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC MEGADERM

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm Iseul. Thăm khám, đo vẽ chính xác và tạo dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sỹ phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây tê vùng mũi, giúp khách hàng không đau trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc Megaderm trong khoảng 60 phút.

Bước 5: Định hình dáng mũi và dặn dò trước khi ra về.

Bước 6: Tái khám, tiến hành tháo nẹp, cắt chỉ, thăm khám tình trạng của khách sau phẫu thuật từ 7 – 10 ngày

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC MEGADERM TẠI ISEUL

Khách hàng nâng mũi bọc Megaderm tại Iseul
Khách hàng nâng mũi bọc Megaderm tại Iseul

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NÂNG MŨI BỌC MEGADERM TẠI TRUNG TÂM ISEUL

• Kết quả thẩm mỹ đẹp, ít biến chứng, đảm bảo lâu dài. Mũi được nâng cao sóng và tạo dáng đầu mũi, đem lại dáng mũi mới hoàn hảo hơn cho khách hàng.

• Các khách hàng trong và sau khi nâng mũi đều ít cảm thấy đau đớn, các bác sĩ của Iseul hạn chế xâm lấn và biến chứng cho khách hàng.

• Thời gian lưu trú ngắn, khách có thể nhanh chóng quay trở lại công việc, cuộc sống hằng ngày.

• Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp bằng dao kéo.

• Đặt chất lượng lên hàng đầu, Trung tâm Iseul chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

• Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

• Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc Megaderm tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7. Hotline: 0868869095