• Địa chỉ: 151 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • 0868869095

Nhấn Mí Mắt

NHẤN MÍ MẮT LÀ GÌ?

Nhấn mí mắt tại Iseul là phương pháp không phẫu thuật, chỉ thực hiện bằng cách bấm đột từ 2 đến 4 lỗ tùy theo khuôn mặt và nếp gấp mí. Bác sĩ luồn chỉ vào trong cơ mi mắt, giúp giữ chặt định vị để tạo ra nếp gấp của mắt. Phần da thừa sẽ được ấn bớt vào bên trong nếp gấp được giữ bằng chỉ, làm cho mí mắt trở nên căng mọng quyến rũ.

Kỹ thuật nhấn mí tại Iseul ít xâm lấn, ít tổn thương, không để lại sẹo, nhanh lành nên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi lựa tuổi. Phương pháp nhấn mí mắt phù hợp với các trường hợp: mắt không có mí, mí không rõ ràng, mí mắt bé muốn to hơn hoặc 2 mí to nhỏ không đều. Đội ngũ bác sĩ tại Iseul với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành nhấn mí mắt một cách nhẹ nhàng và chính xác, đem đến cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp long lanh, trong sáng tự nhiên mà không để lại sẹo, không đau rát và tuyệt đối an toàn.

 

QUY TRÌNH NHẤN MÍ

 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm nhằm xác định tình trạng nếp mí, đưa ra nếp mí mới phù hợp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh da, sát khuẩn và gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình nhấn mí mắt.

Bước 3: Tiến hành nhấn mí mắt trong khoảng 30 phút.

Bước 4: Bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn cách chăm sóc sau điều trị, đồng thời giúp bạn lên thời gian cụ thể để quay trở lại tái khám.

Bước 5: Tái khám sau nhấn mí mắt 7-10 ngày

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC NHẤN MÍ TẠI ISEUL

Khách hàng nhấn mí mắt tại Iseul
Khách hàng nhấn mí mắt tại Iseul

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NHẤN MÍ TẠI TRUNG TÂM ISEUL

• Kết quả thẩm mỹ nhấn mí đẹp, mí to rõ, giúp đôi mắt to thêm phần thu hút, ánh nhìn quyến rũ.

• Không sưng đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

• Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả thấy ngay sau khi thực hiện.

• Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp.

• Đặt chất lượng lên hàng đầu, Trung tâm Iseul chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

• Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

• Quy trình nhấn mí mắt không phẫu thuật tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7. Hotline: 0868869095