• Địa chỉ: 151 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • 0868869095

Hạ Xương Gò Má

HẠ XƯƠNG GÒ MÁ LÀ GÌ?

 

Đôi gò má cao thường vô tình làm cho gương mặt thô cứng, góc cạnh, thiếu mềm mại. Nhiều người còn quan niệm gò má cao là không tốt trong tướng số, ảnh hưởng đến cuộc sống và tình duyên của phái nữ. Chính vì vậy, nhiều cô gái đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má để cải thiện những điều này.

Phẫu thuật hạ xương gò má, vết rạch sẽ được thực hiện vùng da đầu, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vết sẹo sau này. Sau đó, các bác sĩ Iseul sẽ tách lớp mô mềm và mô cứng (xương), để đảm bảo dao laser có thể đi qua các vết rạch, mài phần xương cung gò má nhô cao.

Khi mà một phần xương cung gò má được cắt, các bác sĩ của trung tâm Iseul sẽ nhấn để di chuyển xương nhẹ vào bên trong. Bằng cách này xương cung gò má của bạn sẽ được hạ thấp, thu hẹp và giúp cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn bao giờ hết. Công nghệ chỉnh hình hạ xương gò má khá phức tạp, thường có 2 trường hợp chính có thể phẫu thuật: hạ xương gò má cao và chỉnh xương gò má thấp.

 

QUY TRÌNH HẠ XƯƠNG GÒ MÁ

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm nhằm xác định tình trạng gò má cao của bạn, đồng thời có những tính toán sơ bộ trước khi thực hiện.

Bước 2:  Bác sĩ phụ trách chỉ định kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm đồng thời chụp hình ảnh cấu trúc xương gò má trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Vệ sinh vô khuẩn và gây mê cục bộ giúp khách hàng thoải mái trong quá trình hạ xương gò má.

Bước 4: Tiến hành hạ xương gò má trong khoảng 60 phút.

Bước 5: Bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn cách chăm sóc sau điều trị, đồng thời giúp bạn lên thời gian cụ thể để quay trở lại tái khám.

Bước 6: Tái khám sau hạ gò má 7-10 ngày

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN HẠ XƯƠNG GÒ MÁ TẠI TRUNG TÂM ISEUL

Phẫu thuật hạ xương gò má
Phẫu thuật hạ xương gò má

 

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ HẠ XƯƠNG GÒ MÁ TẠI TRUNG TÂM ISEUL

  • Quy trình phẫu thuật tại trung tâm Iseul mất khoảng 60 phút với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đem đến cho khách hàng khuôn mặt hài hòa mền mại, tự nhiên mà không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn.
  • Phẫu thuật hạ xương gò má chỉ tác động vào vùng an toàn đã được xác định từ trước, nên không gây biến chứng.
  • Công nghệ cao giúp phẫu thuật gạ gò má nhanh chóng chính xác đến từng milimet, tạo đôi má đầy đặn, cân đối và hài hòa với gương mặt, giúp khắc phục tình trạng gò má cao.
  • Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp.
  • Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Trung tâm Iseul sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.
  • Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm Iseul đều tuân thủ theo đúng chuẩn an toàn của bộ Y Tế, các can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn đều được thực hiện tại phòng mổ đạt chuẩn Bệnh viện 5 sao
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7. Hotline: 0868869095