LÀM ĐẸP

TẬP 4.1 | 🌻all about🌻 KEM CHỐNG NẮNG đại cương | CALL ME DUY ( hy vọng có tập 4.2 ) | kem chống nắng biore | Kiến thức làm đẹp an toàn tại nhà

Có phải bạn đang tìm chủ đề kem chống nắng biore đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

TẬP 4.1 | 🌻all about🌻 KEM CHỐNG NẮNG đại cương | CALL ME DUY ( hy vọng có tập 4.2 ) | Tổng hợp những kiến thức làm đẹp tại nhà.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức làm đẹp tại nhà này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Thẩm mỹ ISEUL cung cấp tại đây nhé.

kem chống nắng biore và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

CHỈ SẢN PHẨM MẸO 06:44 Elta MD UV Physical Broad-Spectrum SPF 41 07:22 Paula’s Choice Extra Care …

TẬP 4.1 | 🌻all about🌻 KEM CHỐNG NẮNG đại cương | CALL ME DUY ( hy vọng có tập 4.2 ) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

TẬP 4.1 | 🌻all about🌻 KEM CHỐNG NẮNG đại cương | CALL ME DUY ( hy vọng có tập 4.2 )
TẬP 4.1 | 🌻all about🌻 KEM CHỐNG NẮNG đại cương | CALL ME DUY ( hy vọng có tập 4.2 )

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức làm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thông tin, kiến thức làm đẹp mới nhất tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề kem chống nắng biore.

#TẬP #KEM #CHỐNG #NẮNG #đại #cương #CALL #DUY #vọng #có #tập.

[vid_tags].

TẬP 4.1 | 🌻all about🌻 KEM CHỐNG NẮNG đại cương | CALL ME DUY ( hy vọng có tập 4.2 ).

kem chống nắng biore.

Với những Thông tin về chủ đề kem chống nắng biore này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Trà My

Xin chào các bạn, mình là Trà My một cô gái đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, như bao cô gái khác mình yêu thích cái đẹp, yêu thích làm đẹp và trau chuốt bản thân. Vì thế, mình đã lập ra web này nè, để có thể chia sẻ cho các bạn những thông tin làm đẹp phù hợp cho mọi loại da và cả những thông tin tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp của chị em phụ nữ

Related Articles

31 Comments

  1. Duy có một lưu ý cho mn , cách chia trên chỉ là cách chia trên thị trường . Theo chất thì người ta sẽ chia theo kiểu kcn hữu cơ và kcn vô cơ . Bởi vậy Duy thấy tóm lại là quan trọng bạn đang chọn tp chống nắng nào bảo vệ da thôi , chứ không phải kcn vật lí , hóa học hay hỗn hợp cái nào tốt hơn .
    Mn có thể đọc hiểu sâu tại đây : https://kindofstephen.com/physical-vs-chemical-sunscreens-myths/

  2. Duy ơi or someone LOL cho em hỏi là ví dụ mình đã xài KCN mua để dành cho face rồi. Thì có cần một loại KCN đặc biệt để sử dụng cho vùng mắt không ạ? Vì em coi của ngta bảo là KCN cho face không dùng cho vùng mắt đc.

  3. Mình hiện tại đang dùng KCN Eltamd của Mỹ, dòng này thì chuyên dành cho da dầu mụn và da lăn kim. Eltamd là dòng của Mỹ, thường da dầu dùng KCN hay bị bết dính với nhờn rít lắm còn Eltamd là chuyên dành cho da dầu nên mình dùng thấy khá ổn luôn

  4. Cho e hỏi loại nào có độ duy trì tốt, chống nắng tốt và không có hương liệu với ạ, em đang hoang mang k biết tìm loại nào vì đã dùng annessa, vichy, innisfree, …

  5. Duy ơi Duy đã thử em Skinceuticals Physical Fusion UV Defense 50ml chưa. Tớ lên Genholic check thành phần đều thấy điểm 4,5 khá cao. Không biết so với em chống nắng của nhà PC resist super-light wrinkle defense spf 30 thì em nào dùng đỉnh hơn?

  6. Chị cảm ơn Duy nhiều nha,chị năm nay 35 tuổi ,sau gần hai năm chữa trị mụn và phục hồi cho làn da bị dị ứng mỹ phẫm .Chị đang từng bước dưỡng lại cho da mặt của mình ,và mọi thứ đã và đang rất ổn .Chị đang loay hoay không biết cách chọn kem chống nắng như thế nào thì tìm được kênh của em ..cảm ơn clip của em ,chia sẻ rất chân thật và có ''tâm''.Chúc em sức khỏe và luôn tươi trẻ.Quyết định đăng ký kênh của em luôn hihihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button