TĂNG THIÊN KIM – TÔI ĐÃ TỪNG SAI LẦM KHI NÂNG NGỰC

Là phụ nữ, bề ngoài đối với Tăng Thiên Kim (Kimmy) rất quan trọng. Bên cạnh đó, Kimmy còn là một diễn viên, người mẫu ảnh, vì vậy, việc trở nên xinh đẹp hơn là nhiệm vụ hàng đầu của cô.

Kimmy đã từng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để sửa mũi và nâng ngực. Nhưng kết quả lại không được như cô mong muốn.

Kimmy chia sẻ:”Ai trải qua dao kéo đều sẽ hiểu cảm giác đau nó thế nào, nhưng vì cái đẹp, chúng ta có thể vượt quá được hết! Vậy mà, Kim chịu được đau đớn của phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng kết quả lại khiến Kim đau lòng lắm. Ngực của Kim làm xong đúng là có to hơn, nhưng cả hai bầu ngực lại khá xa nhau, khe ngực chứa được 3 ngón tay,  nhìn rất kỳ cục và biết ngay là nâng ngực. Cảm giác khó chịu này người ngoài không hề hay biết. Nhưng mỗi lần nhìn mình trong gương, Kimmy thấy nản lắm, cũng chả biết làm sao, sửa lại sợ lại bị hư thì khổ nữa.”

Một người bạn của Kimmy là DJ Quỳnh Nhi, đã từng nâng ngực tại Iseul và cực kỳ hài lòng với kết quả, đã giới thiệu cô đến với Iseul nói chung và đặc biệt là bác sỹ Hồ Quốc Việt nói riêng.  

Nhận được sự tư vấn nhiệt tình của bác Việt, cũng với lời động viên từ người bạn thân Quỳnh Nhi, Kim quyết định sửa lại ngực lần nữa.

Đối với chiếc mũi của mình, dù đã sửa cao, nhưng Kimmy chưa thật sự hài lòng vì đầu mũi khá tròn, to và ngắn. Do lần phẫu thuật ngực này cũng phải kiêng khem, cô cũng thực hiện sửa lại mũi theo phương pháp nâng mũi cấu trúc L-Line cao tây được ưa thích nhất ở Iseul. Đây là dáng mũi tạo nên danh tiếng của bác sỹ Đỗ Quang Khải.

Cuộc lột xác lần nữa của Tăng Thiên Kim

Trải qua gần 2 tiếng để nâng mũi và sửa ngực, Kimmy nhanh chóng hồi phục nhờ sự chăm sóc tận tình của bác sỹ, ekip phẫu thuật và tập thể điều dưỡng chuyên nghiệp tại Iseul. Cô được xuất viện ngay sau 1 ngày làm phẫu thuật.

Hai tuần sau cuộc lột xác, Kimmy cực kỳ ưng ý với chiếc mũi cao, thon gọn, đầu mũi dài, thanh thoát, tạo nên vẻ ngoài sang, gương mặt thêm sáng và thu hút hơn. Về đôi gò bồng đảo mới, Kim chia sẻ: “Lần sửa ngực này ít đau hơn lần đầu, nhưng cảm giác lại hồi hộp hơn hẳn. Kim rất sợ phải chịu đựng 1 kết quả xấu nữa, sửa ngực không đơn giản mà lại tốn nhiều tiền, cho nên sửa thất bại lần trước khiến Kimmy rất sợ. Cho nên đến bây giờ, nhìn ngắm lại vòng 1 của mình hiện nay, Kim không biết diễn tả thế nào ngoài việc mình cảm thấy mang ơn bác sĩ Viêt rất nhiều, thật sự tay nghề của bác quá giỏi, bác đã “cứu vớt” được cái sai của mình. Giờ thì Kim tự tin hơn rất nhiều, ở nhà chỉ phải mặc loại áo lót mỏng, thoải mái mà nhìn ngực vẫn cực kỳ hấp dẫn rồi, không phải áo ôm, áo bó như ngày xưa nữa. Kim cũng rất thích mũi mới của mình, nó giúp cho gương mặt Kim trông thanh và sang hơn, cho dù làm ở Việt Nam nhưng mũi là đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc luôn”.

Sau 1 tháng nâng ngực và sửa mũi, Kimmy đã quay trở lại với công việc làm người mẫu ảnh của mình. Cô cho biết sau lần “đại tu” này, có vẻ như cô đã đắt show ra hẳn, đặc biệt là người mẫu cho các nhãn hàng nội y, gương mặt đại diện, photo shoot, v.v….

Kimmy chia sẻ: “Nếu như trời chưa ban cho bạn 1 vẻ ngoài hấp dẫn, đừng buồn, hãy cứ cố gắng thay đổi. Hoặc nếu bạn giống như Kim, đã từng phẫu thuật mà thất bại, cũng đừng nản, vì không có nghĩa là chúng ta hết hy vọng rồi, không còn sửa lại, sửa tiếp được! Với Iseul, phụ nữ là phải đẹp, các bác sỹ, chuyên viên tại đây sẽ có thể biến giấc mơ xinh đẹp của bạn thành hiện thực lần nữa!