Nam Lee – Nâng mũi cấu trúc có thể biến tôi từ chú ếch thành Hoàng Tử

Vốn dĩ sinh ra với thân hình cao ráo, dáng chuẩn soái ca, nhưng Nam Lee lại không sở hữu được 1 gương mặt ưa nhìn. Từng nhiều lần vì bề ngoài mà mất đi công việc, hơn ai hết, Nam Lee hiểu rõ mình khao khát 1 khuôn mặt đẹp, 1 chiếc mũi cao đến mức nào.

Tư vấn đủ mọi nơi, tìm hiểu đủ phương pháp, nhưng càng nghiên cứu Nam Lee càng cảm thấy rối rắm với ma trận “nâng mũi”: nâng mũi sụn Hàn Quốc, nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi cấu trúc, S-line , L-line. Cuối cùng anh chàng Nam vẫn không biết phải nâng mũi sao cho đẹp.

Trong 1 lần tình cờ Nam Lee đi “tàu ngầm” cùng 1 người bạn đến Iseul để bạn của Nam làm nhấn mí thì được gặp ngay bác sỹ tại Iseul. Sau khi tư vấn cho bạn của Nam, bác sỹ chia sẻ với Nam rằng anh chàng chỉ cần nâng mũi cấu trúc L-Line thì chắc chắn sẽ trở thành hot boy, vì vốn dĩ gương mặt Nam cũng đã có nét sẵn. Phương pháp nâng mũi cấu trúc L-Line sẽ chỉnh sửa toàn diện dáng mũi của Nam, nâng sóng mũi cao hơn, cải thiện đầu mũi ngắn, to và hếch, thu gọn cánh mũi to bè. 

Nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hữu ích của bác sỹ, Nam cảm thấy yên tâm hơn và quyết định phẫu thuật nâng mũi theo như tư vấn. 

Trải qua 60 phút phẫu thuật, Nam cũng như mọi người, chưa bao giờ hết hồi hộp chờ đợi kết quả ngày tháo nẹp, cắt chỉ để nhìn ngắm khuôn mặt mới cuả mình. Và mọi sự chờ đợi của Nam Lee đều trở nên xứng đáng khi hình ảnh chiếc mũi mới thật sự làm Nam ưng ý 100%.

Anh chàng chia sẻ: “Tôi còn không tin nổi đó là gương mặt của mình, vì chỉ với nâng mũi cấu trúc thôi mà có thể biến chú ếch thành Hoàng tử sao? Trước đây tôi thường đùa với bạn bè rằng mặt mình thì phải đập đi hết xây lại mới đẹp nổi. Thật sự mình cũng không ngờ, đúng là bác sỹ họ có đôi mắt chuyên nghiệp và “đôi tay vàng” để tái sinh cho tôi một chiếc mũi hoàn hảo như vậy.”

Từ sau khi thay đổi diện mạo, Nam đã tìm được một công việc ổn định. Với vẻ ngoài điển trai, anh chàng tự tin hơn để giao tiếp, để hoàn thành tốt công việc là một nhân viên kinh doanh của mình. Nam còn cho biết, có vẻ như chuyện tình yêu cũng trở nên khởi sắc hơn khi nâng mũi xong.

Nam Lee cũng gửi lời nhắn nhủ đến những ai cũng đang ao ước sở hữu chiếc mũi cao hay khuôn mặt xinh đẹp: “Đừng chần chứ, nếu muốn đẹp, hãy đến ngay Iseul đi. Vì mỗi ngày mà bạn chần chừ, chính là tự lấy đi 1 ngày tự tin, 1 ngày rạng ngời, 1 ngày thành công của bản thân. Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ rất đáng sợ nếu không tìm được một nơi đáng tin, nhưng đã có Iseul thì bạn không cần nghĩ gì nữa, mở mắt ra là đẹp ngay thôi”.