LÀM ĐẸP

Review máy triệt lông Foreo Peach | máy triệt lông cá nhân | Kiến thức làm đẹp an toàn tại nhà

Có phải bạn đang tìm chủ đề máy triệt lông cá nhân đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Review máy triệt lông Foreo Peach | Tổng hợp những kiến thức làm đẹp tại nhà.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức làm đẹp tại nhà này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Thammyiseul cung cấp tại đây nhé.

máy triệt lông cá nhân và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

Hứa hẹn 2 tuần nhưng gần 4 tuần mới review cho mọi người 😁 Nhưng cũng có thêm thời gian theo dõi tình trạng mọc tóc để review một cách khách quan nhất cho mọi người. Link hướng dẫn sử dụng máy và tình trạng chân trước khi triệt lông: Cảm ơn mọi người đã xem video, và đừng quên subscribe để ủng hộ Linh trong nhiều video sau nhé. I love you ❤️🥰 Mọi người có thể tham khảo link mua máy chính hãng bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm qua page:.

Review máy triệt lông Foreo Peach và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Review máy triệt lông Foreo Peach

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức làm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thông tin, kiến thức làm đẹp mới nhất tại đây.

Tag liên quan đến đề tài máy triệt lông cá nhân.

#Review #máy #triệt #lông #Foreo #Peach.

Review foreo,Foreo,Foreo peach,Foreo peach version 2,Review may triet long Foreo,review máy triệt lông Foreo peach version2.

Review máy triệt lông Foreo Peach.

máy triệt lông cá nhân.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề máy triệt lông cá nhân này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Trà My

Xin chào các bạn, mình là Trà My một cô gái đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, như bao cô gái khác mình yêu thích cái đẹp, yêu thích làm đẹp và trau chuốt bản thân. Vì thế, mình đã lập ra web này nè, để có thể chia sẻ cho các bạn những thông tin làm đẹp phù hợp cho mọi loại da và cả những thông tin tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp của chị em phụ nữ

Related Articles

13 Comments

  1. Để trả lời chung cho các bạn về việc “Lông mọc lên có thưa hơn ko, và có dùng đc cho mặt ko” thì câu trả lời là CÓ nhé !
    Lông mọc lên rất chậm, thưa và ở vài lần đầu lông vẫn sẽ hơi cứng, nhưng không quá cứng, không ngứa và đau gì cả.
    Còn về mặt thì các bạn nên che chắn kĩ vùng mắt và cổ trc khi sử dụng nha. Với bạn nào da mặt mỏng dễ kích ứng thì nên cân nhắc và test thử vùng nhỏ trc khi triệt full nha :)

  2. Bạn ơi, mình ấn vào nút giữa giữ để điều chỉnh triệt trên diện rộng là ngay cái đèn vạch xanh sẽ đứng im đúng k bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button