LÀM ĐẸP

Mullet Fest: Celebrating Australia's Most Epic Mullets | mullet | Kiến thức làm đẹp an toàn tại nhà

Có phải bạn đang tìm chủ đề mullet đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Mullet Fest: Celebrating Australia's Most Epic Mullets | Tổng hợp những kiến thức làm đẹp tại nhà.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức làm đẹp tại nhà này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Thammyiseul.vn cung cấp tại đây nhé.

mullet và các Nội dung liên quan đến đề tài.

VICE theo chân Mullet chết tiệt Lynne và Cougar, khi họ cạnh tranh trong cuộc thi hàng năm dành riêng cho nghề cắt tóc được yêu thích ở Úc. ‘The Chelly’, một quán rượu bình thường yên tĩnh biến thành một cuộc tấn công đầy mồ hôi và lông lá trên các giác quan cho một ngày điên cuồng và cá đối. Đối với Lynne, một bà mẹ bốn con 59 tuổi và Cougar, một chú ấu trùng người Úc trẻ tuổi táo tợn, đây là ngày quan trọng nhất trong năm. Đối với họ, đó không chỉ là cắt tóc mà còn là một phong cách sống. Nhấp vào đây để ĐĂNG KÝ vào VICE Châu Á: Kết nối với VICE Châu Á: Xem danh mục video đầy đủ của chúng tôi: Video, biên tập hàng ngày và hơn thế nữa: Các video khác từ mạng VICE: Thích VICE Châu Á trên Facebook: Theo dõi VICE Châu Á trên Twitter: Theo dõi chúng tôi trên Instagram :.

Mullet Fest: Celebrating Australia's Most Epic Mullets và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Mullet Fest: Celebrating Australia's Most Epic Mullets
Mullet Fest: Celebrating Australia's Most Epic Mullets

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức làm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Tag liên quan đến chuyên mục mullet.

#Mullet #Fest #Celebrating #Australia39s #Epic #Mullets.

Festival,Australia,mullet,journalism,documentary,videos,culture,interview,underground,vice videos,lifestyle,independent,vice guide,exclusive,vice.com,world,documentaries,docs,vice asia.

Mullet Fest: Celebrating Australia's Most Epic Mullets.

mullet.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề mullet này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trà My

Xin chào các bạn, mình là Trà My một cô gái đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, như bao cô gái khác mình yêu thích cái đẹp, yêu thích làm đẹp và trau chuốt bản thân. Vì thế, mình đã lập ra web này nè, để có thể chia sẻ cho các bạn những thông tin làm đẹp phù hợp cho mọi loại da và cả những thông tin tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp của chị em phụ nữ

Related Articles

29 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button