LÀM ĐẸP

MASKPROOF !! Etude House NEW FIXING TINTS all color swatch / smear test / maskproof tint | etude house | Kiến thức làm đẹp an toàn tại nhà

Có phải bạn đang tìm chủ đề etude house đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

MASKPROOF !! Etude House NEW FIXING TINTS all color swatch / smear test / maskproof tint | Tổng hợp những kiến thức làm đẹp tại nhà.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức làm đẹp tại nhà này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Trung tâm Thẩm mỹ ISEUL cung cấp tại đây nhé.

etude house và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Này các bạn, tôi là Aego! Hôm nay, tôi sẽ dành chút thời gian để xem xét một số màu son của #EtudeHouse được cho là #maskprooftint và cũng chạy một số thử nghiệm.

MASKPROOF !! Etude House NEW FIXING TINTS all color swatch / smear test / maskproof tint và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

MASKPROOF !! Etude House NEW FIXING TINTS all color swatch / smear test / maskproof tint
MASKPROOF !! Etude House NEW FIXING TINTS all color swatch / smear test / maskproof tint

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức làm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Thammyiseul.vn/lam-dep.

Tag liên quan đến đề tài etude house.

#MASKPROOF #Etude #House #FIXING #TINTS #color #swatch #smear #test #maskproof #tint.

[vid_tags].

MASKPROOF !! Etude House NEW FIXING TINTS all color swatch / smear test / maskproof tint.

etude house.

Rất mong những Thông tin về chủ đề etude house này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

Trà My

Xin chào các bạn, mình là Trà My một cô gái đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, như bao cô gái khác mình yêu thích cái đẹp, yêu thích làm đẹp và trau chuốt bản thân. Vì thế, mình đã lập ra web này nè, để có thể chia sẻ cho các bạn những thông tin làm đẹp phù hợp cho mọi loại da và cả những thông tin tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp của chị em phụ nữ

Related Articles

16 Comments

  1. I bought this after seeing it on TikTok but it only lasted 3 hours. So when I took my mask off I only had color on the edges of my lips only. I looked funny, and didn’t know till I looked in the mirror.

  2. hi can you please do a comparison between bbia never die tint, 3ce water blur tint, peripera ink mood matte tint and etude house fixing tint as theyre all known for mask-proof lip tint. thank you!

  3. Oh I really like that ginger milk tea color! Seems a little unusual but still wearable. Thanks for showing us your wear tests! I always enjoy your reviews.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button