HÌNH XĂM ĐẸP

Hướng dẫn CẮT Bob lỡ cúp tầng kết hợp Uốn + Nhuộm ( TORO PAN ) | tóc bob | Tổng hợp những mẫu hình xâm đẹp phù hợp cá tính của bạn

Có phải bạn đang tìm chủ đề tóc bob đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn CẮT Bob lỡ cúp tầng kết hợp Uốn + Nhuộm ( TORO PAN ) | Tổng hợp những mẫu hình xâm phù hợp với cá tính của bạn.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những mẫu hình xâm này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Thẩm mỹ ISEUL cung cấp tại đây nhé.

tóc bob và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Hướng dẫn CẮT Bob lỡ cúp tầng kết hợp Uốn + Nhuộm ( TORO PAN ) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Hướng dẫn CẮT Bob lỡ cúp tầng kết hợp Uốn + Nhuộm ( TORO PAN )

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều hình xâm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung tóc bob.

#Hướng #dẫn #CẮT #Bob #lỡ #cúp #tầng #kết #hợp #Uốn #Nhuộm #TORO #PAN.

[vid_tags].

Hướng dẫn CẮT Bob lỡ cúp tầng kết hợp Uốn + Nhuộm ( TORO PAN ).

tóc bob.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề tóc bob này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Trà My

Xin chào các bạn, mình là Trà My một cô gái đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, như bao cô gái khác mình yêu thích cái đẹp, yêu thích làm đẹp và trau chuốt bản thân. Vì thế, mình đã lập ra web này nè, để có thể chia sẻ cho các bạn những thông tin làm đẹp phù hợp cho mọi loại da và cả những thông tin tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp của chị em phụ nữ

Related Articles

40 Comments

  1. ⛔️ Chú ý : Do clip mình quay xong về thu âm lại nên lúc thu âm nói vội bị nhầm đoạn : pha Blue + Red = Nâu Trung hoà , Mong các bạn thông cảm nhé . ( bổ sung : Do nền tóc khách đang vàng nên mình pha thêm red + blue = nâu trung hoà ) . Xin cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ kênh

  2. Tóc của mình đang ở màu 3/0 đen tự nhiên, mình đang muốn nhuộm màu nâu ánh khói, thì mình sẽ pha màu 0/88+ 0/11 + 0/45 + oxy 6% cho toàn bộ mái tóc luôn hay sao bạn? tỉ lệ thế nào vậy bạn?

  3. A cho e hỏi bát 1 sao lại phải pha blu + red vậy ạ.. Có phải dùng blu là để khử cam trong nền tóc ko ạ.còn màu red thì để làm gì ạ.có phải blu + thêm red =tím để khử nốt màu vàng ko ạ.e xem nhiều clip của a cũng học hỏi được rất nhiều nhưng cái này e con chưa hiểu.

  4. Anh cho e hỏi nhuộm dặm chân đen. Chỉ có 0.45 và 0. 88 thì có ra màu nâu trung hòa k ạ. Thêm nữa e muốn nhuộm màu này trên nền tóc đen thì ct và tỉ lệ ntn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button