GIỚI THIỆU

Trung tâm thẩm mỹ quốc tế ISeul

Mang vẻ đẹp chuẩn Hàn đến gần bạn nhất có thể

Trung tâm thẩm mỹ Iseul là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín tại TPHCM, tọa lạc ngay trung tâm Q10, là nơi đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình cho phụ nữ theo phong cách Hàn Quốc.

Vẻ đẹp Hàn Quốc đang dần trở thành xu thế chung của phụ nữ châu Á, với khởi đầu bắt nguồn từ các diễn viên điện ảnh, ca sĩ sau đó lan truyền ra đại chúng và hiện nay đã trở thành vẻ đẹp được thu hút nhất tại châu Á. Nhờ sự lan tỏa của ngành công nghiệp giải trí làm nên ảnh hưởng sâu rộng nên nhu cầu làm đẹp của phụ nữ các quốc gia khác như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan đã tăng rất mạnh sau hai thập kỉ qua. Và nơi được giới phụ nữ gửi gắm niềm tin nhiều nhất chính là trung tâm thẩm mỹ Iseul.

Phương châm của Iseul luôn đi đầu trong xu thế làm đẹp mới của thế giới, luôn cập nhật những công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên môn. Với vẻ ngoài đẳng cấp từ không gian trung tâm cho đến những chi tiết nhất như trang thiết bị tối tân, tất cả máy móc hỗ trợ phẫu thuật của Iseul đều đến từ những quốc gia có nền y tế hiện đại Mỹ, Hàn đều là những trang bị hiện đại bậc nhất, mới nhất, tiêu chuẩn cao nhất, luôn luôn được đổi mới nên tất cả các ca phẫu thuật đều đảm bảo tính an toàn, chính xác và thẩm mỹ cao nhất.