Hồ Quốc ViệtThạc Sỹ, Bác Sỹ

"Đừng bao giờ phán xét một người phụ nữ chỉ vì họ đang cố gắng làm đẹp cho bản thân."

– Quan điểm của Bác sĩ thẩm mỹ Iseul

Tốt nghiệp trường Đại Học Y TP.HCM năm 2000, bác sỹ Hồ Quốc Việt tiếp tục tu nghiệp bằng Thạc Sỹ Ngoại tổng quát vào năm 2010. Sau đó tiếp tục tốt nghiệp Chuyên Khoa I phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ. Bác sỹ thường xuyên tham gia các khoa học nâng cao về phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước để cập nhật kiến thức mới và nâng cao tay nghề.

Bác sĩ thẩm mỹ Iseul
Bác sĩ thẩm mỹ Iseul

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên nâng ngực, Bác sĩ thẩm mỹ Iseul đã thực hiện hơn 1000 ca thẩm mỹ vòng một thành công. Là một trong những tên tuổi đầu ngành, bác sỹ Việt được rất nhiều người nổi tiếng, hot girl tin tưởng lựa chọn phẫu thuật đặt túi ngực.

Bác sĩ thẩm mỹ Iseul
Bác sĩ thẩm mỹ Iseul

Khi quyết định nâng ngực tại Iseul, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm tuyệt đối nhờ bề dày kinh nghiệm, kiến thức rộng, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến trong quá trình làm việc của bác sỹ Việt. Tay nghề cao của bác sĩ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để khách hàng có được một đôi gò bồng đào hấp dẫn, bầu ngực cân đều, đầy đặn với tạo hình khe ngực nóng bỏng, cải thiện sa trễ