Có phải bạn đang tìm chủ đề kem chống nắng sunplay có tốt không đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.
NỘI DUNG BÀI VIẾT
Các loại kem chống nắng dưới 100k | L'oreal, Sunplay, SkinAqua, Biore, Nivea Sun,… | Tổng hợp những kiến thức làm đẹp tại nhà.
[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]
Ngoài việc xem những kiến thức làm đẹp tại nhà này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Thẩm mỹ ISEUL cung cấp tại đây nhé.
kem chống nắng sunplay có tốt không và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.
Xin chào các bạn, tôi đã trở lại! Trong video này mình sẽ review tất cả các loại kem chống nắng dưới 100k. Đây thực sự là lần đầu tiên của tôi …
Các loại kem chống nắng dưới 100k | L'oreal, Sunplay, SkinAqua, Biore, Nivea Sun,… và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức làm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.
Nội dung có liên quan đến chuyên mục kem chống nắng sunplay có tốt không.
#Các #loại #kem #chống #nắng #dưới #100k #L39oreal #Sunplay #SkinAqua #Biore #Nivea #Sun.
[vid_tags].Các loại kem chống nắng dưới 100k | L'oreal, Sunplay, SkinAqua, Biore, Nivea Sun,….
kem chống nắng sunplay có tốt không.
Với những Chia sẻ về chủ đề kem chống nắng sunplay có tốt không này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.
Mới mua kcn sunplay mà chỉ còn nửa chai là do hãng hay hàng giả vậy ạ
Chị ơi, em nghĩ khi thoa kcn với lượng đủ thì nên chia ra 2 lớp thoa. Thoa lớp đầu rồi chờ tầm 5 phút cho thấm bớt, khi lên lớp sau cũng đỡ bị trắng và bóng, kcn cũng đỡ ra ghét hơn..
Em góp ý thôi ạ!
chị ơi, sunplay màu đỏ và màu xanh có bị bết rít và đổ dầu k ạ
Kcn Loreal có đủ đô cho da dùng BHA, Tretinol ko chị
Chị ơi, nên dặm lại kcn bao nhiêu tiếng trong 1 ngày ạ?
Dòng skin aqua nắp vàng có kiềm dầu hơn aqua acnes nắp xanh dương ko ạ
L'Oreal có ra loại UV Defender Serum Protector mới chị ơi, em chưa thấy có kênh nào review loại đó. Hôm nào chị làm video review đi ạ <3
dạo này cứ bị nghiện chị á chị ơi
Chị ơi L'Oreal màu hồng có cồn không ạ.
Chị ơi buổi sáng e dùng kem chống nắng hóa học không màu khoảng trưa e bôi lại kem chống nắng của senka được k ạ hay là phải dùng 1 loại trong ngày ạ tại da e là da dầu buổi trưa đổ dầu nhiều dùng senka có cồn nên rất thích mà thoa cả ngày thì lại lo dùng cồn nhiều lại k tốt cho da
Thật ra thì 1/4ts là lượng dùng cho cả mặt và cổ (so với gương mặt của người châu âu) Mặt người châu á sẽ hơi nhỏ hơn nên bạn dùng lượng đó bôi cho cả mặt và cổ luôn là vừa đủ chứ thoa mặt không thì nó bị dư đó.
Cá nhân e dùng mấy loại skin aqua thấy ok lắm ạ, hồi trc e còn dùng kcn dạng sữa của senka chất thì rất hợp cho mùa hè, có điều mùi cồn càng cuối chai càng rõ ý
Lúc nào c review kcn của skin1004 đi ạ
E thấy chị làm clip rất có tâm luôn ấy. Chắc chắn sẽ thành công trong tương lai. E tin thế
Sao c bôi kcn nào cũng bóng lưỡng cái mặt z!!??
C dùng máy gì quay video đấy ạ
Mình xài skin aqua nắp vàng da trắng lên rõ rệt kg bị mụn ẩn kiềm dầu khá tốt
Chi oi em thay trong cai lo clear white co talc
Ma talc khong duoc phep cho vao kcn roi khong biet sd co bi sao khong nx
Bà nội này review tào lao quá ,lúc đầu tưởng đúng nên mua theo ,ai ngờ Sài càng sài càng nổi mụn càng nhờn rít đổ dầu một đóng ,,mặt của bả y như muốn chạy dầu chiên bánh chuối ,vạy mà cũng review mà review tào lao mới chết
Chị ơi chị làm thêm về chu trình dưỡng da mụn đc k ạ, từ kem chống nắng, tẩy trang,srm,…. đến kem dưỡng đc k ạ