BLACK ROUGE Air Fit Velvet Tint Ver4 | BAD ROSE 🥀 Huỳnh Nhy Nè | black rouge a22 | Kiến thức làm đẹp an toàn tại nhà

Có phải bạn đang tìm chủ đề black rouge a22 đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem bài viết chi tiết về chủ đề này ngay sau đây nhé.

BLACK ROUGE Air Fit Velvet Tint Ver4 | BAD ROSE 🥀 Huỳnh Nhy Nè | Tổng hợp những kiến thức làm đẹp tại nhà.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức làm đẹp tại nhà này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Thammyiseul cung cấp tại đây nhé.

black rouge a22 và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Đây là 2 cô nàng được các bạn bình chọn nhiều nhất trong danh sách 5 màu của dòng son Ver 4 Black Rouge, N cho lên sóng ngay kẻo nóng. ♡ Màu son A21: tone đỏ dễ dùng và khá hợp tông da, làm trắng răng cũng như bạn nào muốn chọn màu son trong mọi trường hợp thì đây là N vote đầu tiên. ♡ Màu son A22: là màu được nhiều bạn bình chọn nhất trên instagram của N, bạn ấy thiên về tông lạnh, trầm có ánh tím, màu này nếu bạn nào thích an toàn thì không nên chọn vì dùng sẽ không nhiều và hơi lố. kén cá chọn canh nhưng nếu bạn có cá tính mạnh luôn thích chảnh như N thì bạn có thể suy nghĩ nhẹ nhàng có nên chuyển đi không? Lưu ý là em ấy hơi kén tone da và phải trang điểm mới dùng được. ➣ Giá N mua 2 thỏi này: 140.000đ / thỏi (và không hiểu sao lúc thanh toán chị chủ tặng thêm 1 thỏi son mamonde) ➣ Lần này BLACKROUGE Air Fit Velvet Tint Version 4 thiết kế chỉn chu từ nắp đến đáy. Phần thân son vẫn như các dòng trước nhưng điểm cộng chính là việc hãng chọn phần nắp màu trắng bạc cho dòng ver4 này như nâng chất son lên một tầm cao mới, nhìn sang và xịn hơn các dòng trước. . ➣ Mùi hương giống như siro thanh khi còn nhỏ, cảm giác hơi gợi nhớ về tuổi thơ khi sử dụng sản phẩm này ➣ Chất son đặc nên khi dùng chỉ cần lấy một chút son, tán từ từ rồi thoa đều là được. . Các bạn muốn đậm hơn sẽ dễ dàng điều chỉnh màu son và không sợ bị lem quá nha ➣ Màu lên chuẩn hơn và giống hàng hiệu đến 98% ✘ 2 PHÚT: – Giống các dòng cũ , không mờ. và dễ bám mọi thứ, sau một lần đánh lên môi cũng mất nhiều lớp son. – Màu 22: không ăn son và tạo lỗ khi đánh ———————————— – Tuy nhiên Tất nhiên là chỉ có 2 điểm trừ trên thôi, nhưng đối với phiên bản thứ 4 này của gia đình BLACK ROUGE thì có lẽ sẽ là một trong những lựa chọn mà bạn nên thử vì màu A21 thực sự rất đẹp. 🎶Song in video: Music by Elli Moore – Somebody To Talk To – —————————————— ♡ Kết bạn với Nhy tại đây: ☞Instagram: ☞Facebook: ☞FanPage: ☞Email: Huynhthaonhi138 @ gmail.com ——————————————— © Bản quyền thuộc về Huỳnh Nhy Nê © Bản quyền thuộc về Huỳnh Nhy Nê ☞ Không Reup.

See also  Atlantis แอตแลนติสมหานครในตำนานที่สาบสูญ Full (จากตำนานสู่หลักฐานที่ลึกยิ่งกว่า) | สตาร์เกท แอตแลนติส พากย์ไทย
See also  เมื่อสาวงามถูกลักพาตัวเข้าโรงพยาบาลจิตเวช | สปอยหนัง The Trapped กับดักนรก (2020) | สาวรอยสัก กับดักมรณะ pantip

BLACK ROUGE Air Fit Velvet Tint Ver4 | BAD ROSE 🥀 Huỳnh Nhy Nè và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

BLACK ROUGE Air Fit Velvet Tint Ver4 | BAD ROSE 🥀 Huỳnh Nhy Nè
BLACK ROUGE Air Fit Velvet Tint Ver4 | BAD ROSE 🥀 Huỳnh Nhy Nè

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức làm đẹp khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

See also  DOKUMENT z foceni fotbalového kalendáře s hoodně divokýma kočičkama:-)) | รูป เช ก ชี่

Từ khoá liên quan đến đề tài black rouge a22.

#BLACK #ROUGE #Air #Fit #Velvet #Tint #Ver4 #BAD #ROSE #Huỳnh #Nhy #Nè.

black rouge ver 4,black rouge ver 4 a22,black rouge ver 4 review,black rouge ver 4 bad rose,review son black rouge ver 4,black rouge ver 2,black rouge a6,son đỏ đẹp,son đẹp 2019,son đỏ đất đẹp,son đỏ đất 2019,chang makeup.

BLACK ROUGE Air Fit Velvet Tint Ver4 | BAD ROSE 🥀 Huỳnh Nhy Nè.

black rouge a22.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề black rouge a22 này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

Leave a Comment