Jul 19, 2018 Tác giả: 

Thời gian thẩm mỹ và bác sĩ theo dõi là hai yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần cân nhắc khi quyết định hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Thức ăn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với phái đẹp. Cảm xúc vui hay buồn có thể trở thành lý do để họ nạp vào cơ thể một lượng đồ ăn nhất định. Nhưng cũng có những người có thể ăn bất kỳ lúc nào mình muốn. Vì thế, theo thời gian, lớp mỡ quanh bụng cũng dày thêm mỗi ngày. Nghịch lý ở chỗ, hầu hết phụ nữ đều có ý thức phải giảm cân nhưng không thể kiềm chế trước sức hấp dẫn của thức ăn. Có những người áp dụng nhiều phương pháp giảm cân truyền thống nhưng chưa thu được kết quả như mong muốn.

Vì lý do đó, hàng nghìn phụ nữ trên thế giới đã lựa chọn phương pháp hút giảm mỡ không phẫu thuật; giúp phụ nữ giảm mỡ nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Dưới đây là 2 yếu tố mà phái đẹp cần lưu ý khi quyết định giảm cân bằng phương pháp này.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật nên chọn lựa bác sĩ uy tín

Phương pháp hút giảm mỡ không phẫu thuật giúp khách hàng dễ dàng loại bỏ lượng mỡ thừa trong thời gian ngắn và an toàn. Với phương pháp này, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng nhất, quyết định độ thành công của một ca thẩm mỹ hút mỡ. Bởi chỉ những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể hiểu chính xác từng vị trí nông – sâu của mỡ. Bác sĩ cần hiểu rõ từng vị trí mỡ phân bổ ở vùng bụng của phái đẹp. Bên cạnh đó cần phải tiên lượng được lượng mỡ dư thừa cần hút ra ở mỗi người.

Một ca phẫu thuật chỉ có thể thực sự thành công khi hiểu rõ cơ địa nào nên hút vị trí nông, vị trí sâu hay hút kết hợp. Ngoài ra, cần đảm bảo lượng mỡ dư thừa được lấy ra hết, nhưng không để ảnh hưởng đến cơ quan khác hoặc làm tổn thương các tổ chức dưới da.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật nên chọn lựa bác sĩ uy tín
Phương pháp hút giảm mỡ không phẫu thuật giúp khách hàng dễ dàng loại bỏ lượng mỡ thừa trong thời gian ngắn và an toàn

Hút mỡ bụng không phẫu thuật nên chú ý đến thời gian trong phòng phẫu thuật

Ngoài thời gian để phái đẹp lấy lại vòng eo “con kiến”, thì thời gian để ổn định cơ thể và hồi phục cũng rất đáng được quan tâm. Một điều đặc biệt chú ý đến nữa chính là thời gian trong phòng phẫu thuật (nghĩa là thời gian ca thẩm mỹ mỡ diễn ra).

Thời gian lý tưởng nhất để thực hiện ca hút mỡ là khoảng 2 giờ đồng hồ, ngay sau đó, người thực hiện có thể tạm biệt mỡ bụng dư thừa mà cơ thể vẫn giữ được độ ổn định, tinh thần thoải mái khi bước ra khỏi phòng phẫu thuật.

Với phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật, cơ thể người thực hiện sẽ không phải tiếp nhận quá nhiều chất lạ hay chịu tác động từ bên ngoài trong thời gian dài. Nhờ đó, hình thức làm đẹp này có độ ổn định và an toàn cao. Thời gian để cơ thể hồi phục cũng vì thế mà diễn ra nhanh chóng hơn.

Kết quả của hút mỡ không phẫu thuật đạt đến 95% chỉ sau 1 lần thực hiện. Ngay sau đó, bạn có thể ra về và không cần nghĩ dưỡng, chỉ cần lưu ý chế độ chăm sóc mà chuyên gia hướng dẫn để kết quả nhanh chóng ổn định, duy trì lâu dài. Cụ thể:

Hút mỡ bụng không phẫu thuật nên chú ý đến thời gian trong phòng phẫu thuật
Không nên ăn trứng gà, đồ nếp… sau khi hút mỡ không phẫu thuật

Không nên ăn trứng gà, đồ nếp… sau khi hút mỡ không phẫu thuật

– Hạn chế tác động mạnh vào vùng vừa thực hiện hút mỡ

– Tái khám, uống thuốc khám viêm, giảm đau, sưng theo chỉ dẫn của chuyên gia

– Uống từ 1ml – 2ml mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường (hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng nề.

– Bạn nên sớm vận động và đi lại nhẹ nhàng giúp việc thoát dịch được tốt nhất.

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với nước và bụi bẩn.

– Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng và đồ nếp trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật bởi chúng có thể gây ngứa da, mẩn đỏ, dị ứng đối với một số trường hợp quá mẩn cảm

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tư vấn trực tiếp 24/7. Hotline: 0868869095

Tin khác
Hút mỡ đùi Laser Lipo – Bí quyết sở hữu đôi chân thon gọn, săn chắc

Hút mỡ đùi Laser Lipo – Bí quyết sở hữu đôi chân thon gọn, săn chắc

Hút mỡ đùi bằng Laser Lipo không phẫu thuật là phương pháp ...
Bật mí bí mật đằng sau nâng ngực túi nano chip Ergonomix

Bật mí bí mật đằng sau nâng ngực túi nano chip Ergonomix

Chủ đề Nâng ngực túi Nano Chip Ergonomix đang làm mưa làm ...
Những yếu tố quyết định tới thành công của ca độn mông nội soi

Những yếu tố quyết định tới thành công của ca độn mông nội soi

Độn mông nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng mông hiện ...
Hút mỡ bụng nội soi được thực hiện như thế nào? Có hại gì không?

Hút mỡ bụng nội soi được thực hiện như thế nào? Có hại gì không?

Tìm hiểu về hút mỡ bụng nội soiHiện nay, rất nhiều phương ...